Phần mềm quản trị nhân sự Cyber là giải pháp chuyên nghiệp phục vụ quản lý tổng thể nguồn nhân lực dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn.

Tích lũy kinh nghiệm từ việc triển khai cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Cyber liên tục phát triển và hoàn thiện nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng một công cụ hiệu quả và thiết thực trong khai thác và quản lý nguồn nhân lực. Cyber không chỉ là một phần mềm, Cyber còn là một giải pháp cung cấp một quy trình quản lý nguồn nhân lực tiên tiến theo những quy chuẩn chung của quốc tế đồng thời đáp ứng toàn diện những yêu cầu đặc thù của Việt Nam.

Hơn thế nữa hệ thống áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Với khả năng tích hợp nhiều hệ thống nghiệp vụ lại với nhau khi chỉ cần dùng 1 tài khoản duy nhất. Hỗ trợ phân quyền chức năng, phân quyền truy cập dữ liệu chi tiết đến từng vai trò, người dùng. Hệ thống đa ngôn ngữ theo nội dung đáp ứng được cả những doanh nghiệp nước ngoài. Hệ thống có khả năng truy vấn, xử lý lượng dữ liệu lớn với tốc độ nhanh chóng. Bên cạnh đó còn đáp ứng được số lượng lớn người dùng truy cập hệ thống cùng lúc. Khả năng tùy biến linh hoạt với nền tảng được thiết kế theo mô hình quốc tế tiên tiến nhất hiện nay, có thể bổ sung thêm các phân hệ, tính năng.

Cyber khẳng định là giải pháp quản lý nguồn nhân lực phù hợp nhất cho doanh nghiệp quy mô vừa và lớn.

Các phân hệ nghiệp vụ của phần mềm quản trị nhân sự Cyber

Phần mềm quản trị nhân sự chuyên nghiệp & hiệu quả

Tải về Brochure để biết chi tiết hơn

Tài liệu giới thiệu giải pháp Cyber