ECore được hình thành từ đội ngũ những người đã làm việc tại các doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Tích lũy từ kinh nghiệm phát triển & triển khai các dự án quản trị doanh nghiệp cho các doanh nghiệp lớn Việt Nam và nước ngoài, ECore kế thừa, liên tục phát triển và hoàn thiện nhằm cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp quản trị hợp nhất chuyên nghiệp và hiệu quả.

TẦM NHÌN

Bằng nỗ lực sáng tạo, nghiên cứu & phát triển, ECore xác định trở thành giải pháp quản trị doanh nghiệp hợp nhất thông dụng nhất trong nước và quốc tế.

PHƯƠNG CHÂM

CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ

CHUYÊN NGHIỆP


HIỆU QUẢ


Giải pháp tích lũy kinh nghiệm triển khai cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời phát triển đổi mới sáng tạo để đáp ứng mọi yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm. Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Giải pháp giúp giảm đi nhiều công việc làm thủ công giúp tối ưu hóa hiệu suất doanh nghiệp. Ngoài ra còn cung cấp thông tin hỗ trợ ban lãnh đạo ra các quyết định chiến lược cho công ty.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN SÂU, SÁNG TẠO VÀ CHUYÊN TÂM VÀO VIỆC LÀM GIẢI PHÁP

Đội ngũ nhân viên là tài nguyên cốt lõi của doanh nghiệp, chính vì vậy chỉ có những người có đủ kinh nghiệm chuyên sâu, có tính sáng tạo và chuyên tâm vào hướng làm giải pháp doanh nghiệp thì mới có thể làm việc được ở ECore.